RÈM TỔ ONG

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Rèm Tổ Ong Nhập Khẩu Á Châu – Cho một không gian linh hoạt hơn

– Rèm tổ ong, còn được gọi là Rèm di động, được thiết kế với mục tiêu tiết kiệm năng lượng. Cấu trúc tổ ong giữ không khí trong các túi riêng biệt, giúp tăng cường khả năng cách nhiệt cho căn phòng của bạn bằng cách ngăn nhiệt từ bên ngoài.
– Điều đó có nghĩa là bạn có thể tận hưởng nhiệt độ trong nhà dễ chịu hơn đồng thời tiết kiệm hiệu quả hóa đơn tiền điện. Và vì rèm tổ ong giúp bạn sử dụng ít năng lượng hơn nên chúng cũng tốt hơn cho môi trường .

Rèm tổ ong nhập khẩu Á Châu cách nhiệt tốt nhất
Rèm tổ ong nhập khẩu Á Châu cách nhiệt tốt nhất

Hệ thống tiêu chuẩn: Rèm tổ ong được kéo lên xuống bằng hệ thống ròng rọc dây, giống như các loại Rèm thông thường.|
Từ trên xuống từ dưới lên: Với hệ thống từ trên xuống từ dưới lên của chúng tôi, bạn có thể linh hoạt nâng hoặc hạ vị trí của rèm tổ ong để phù hợp với mức độ thoải mái lý tưởng của mình, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Các tấm Rèm có thể được hạ xuống từ trên xuống để lấy ánh sáng tự nhiên và thông gió trong khi vẫn đảm bảo sự riêng tư ngang tầm mắt với Rèm từ dưới lên.
Ngày và đêm

Rèm tổ ong nhập khẩu Á Châu cản sáng tuyệt đối
Rèm tổ ong nhập khẩu Á Châu cản sáng tuyệt đối

– Với sự kết hợp giữa Rèm tổ ong trong suốt và mờ đục, hệ thống này mang đến một giải pháp hoàn hảo tất cả trong một Rèm.
– ​Bảng trên cùng có lớp ban ngày giúp giảm độ chói và cung cấp khả năng lọc ánh sáng dịu, trong khi bảng dưới cùng có lớp ban đêm ngăn ánh nắng mặt trời và mang lại sự riêng tư.

Rèm tổ ong nhập khẩu Á Châu dễ dàng làm sạch
Rèm tổ ong nhập khẩu Á Châu dễ dàng làm sạch

​Cho dù bạn đang muốn đón chút ánh sáng tự nhiên hay tránh ánh nắng mặt trời, sản phẩm Rèm tổ ong của chúng tôi sẽ bảo vệ bạn.

THIẾT KẾ, THI CÔNG RÈM NHẬP KHẨU TẠI THÀNH PHỐ VINH, NGHỆ AN.
Địa chỉ: Số 48, Đường Bùi Huy Bích, Thành Phố Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0965067899. Email: cskh@remachau.vn

0965 067 899